3 ร้านไอศกรีมอร่อยๆ ต้อนรับหน้าร้อน

3 ร้านไอศกรีมอร่อยๆ ต้อนรับหน้าร้อน

1. Just Jela Ice Cream


ไอศครีมน่ารักกว่านี้หาได้ที่ไหนอีก!!! ไม่ใช่แค่น่ารักอย่างเดียวนะคะ Just Jela การันตีความอร่อยที่แสนจะเข้มข้นด้วยค่ะ แวะมาทานกันได้นะคะที่: ร้านไอศกรีมน่ารักสไตล์ตัวการ์ตูน คัดสรรเอาวัตถุดิบคุณภาพชั้นดี แถมยังการันตีรสชาติความอร่อยเข้มข้น และเนื้อสัมผัสที่นุ่มละมุนลิ้น ทำออกมาเป็นตัวการ์ตูนน่ารัก ๆ ทำให้ได้ทั้งอาหารตาและอาหารปากในคราวเดียวกัน จุดเด่นของไอศกรีมร้านนี้อยู่ที่เป็นไอศกรีมเอาใจคนรักสุขภาพ ด้วยเพราะสูตรเฉพาะพิเศษของทางร้านแบบไขมันต่ำ ผลิตจากส่วนประกอบหลักนมโคคุณภาพสูง อุดมด้วยแร่ธาตุและโปรตีน ไม่มีการเจือปนของนมผง ทำให้รสไอศกรีมที่ได้มีความหอมหวานมัน แถมยังมีรสให้เลือกกว่า 100 รสชาติ ที่สับเปลี่ยนหมุนเวียนกันไปตามแต่ละโอกาส น่าจะถูกใจสาว ๆ ที่ชอบทานของหวาน แต่ต้องการควบคุมน้ำหนักไปด้วยในตัว

ที่อยู่ : มีทั้งหมด 3 สาขา สามารถดูรายละเอียดทั้งหมดได้ที่
เฟซบุ๊ก Just Jela Ice-Cream
เบอร์โทรศัพท์ : 02 676 3539, 086 374 9965, 088 215 6407, 
084 661 1969
เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก Just Jela Ice-Cream

3 ร้านไอศกรีมอร่อยๆ ต้อนรับหน้าร้อน

2. B Duck Café

ใครเดินผ่านไปผ่านมาเป็นต้องสะดุดตากับเจ้าเป็ดยักษ์สีเหลืองตัวใหญ่ด้านหน้าร้าน ภายในร้านตกแต่งได้น่ารัก เรื่อยไปตั้งแต่เป็ดพลาสติกยันสีไอศกรีมรสต่าง ๆ ที่อยู่ในตู้ บริการทั้งเครื่องดื่ม กาแฟ และเบเกอรี่ต่าง ๆ ทั่วไป แต่อากาศร้อน ๆ แบบนี้เราแนะนำให้มาลิ้มลองความอร่อยของไอศกรีมที่นี่กัน หลัก ๆ ของไอศกรีมที่นี่เป็นไอศกรีมเจลาโต้ ที่มีให้เลือกหลากหลายรสชาติ เช่น รสวานิลลา ช็อกโกแลต ทีรามิสุ คุกกี้แอนด์ครีม โยเกิร์ตสตรอว์เบอร์รี เป็นต้น แอบกระซิบว่าช่วงนี้มีเมนูใหม่แนะนำอย่างมาร์ชเมลโล่ไส้ไอศกรีมมาให้ลิ้มลองความอร่อยอีกด้วย แถมคุณยังจะได้เพลินไปกับการถ่ายรูปมุมความน่ารักต่าง ๆ ของร้าน เผลอ ๆ อาจถ่ายรูปเพลินจนลืมทานไอศกรีมเลยก็ได้

เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน เวลา 11.00-21.30 น.
ที่อยู่ : สยามสแควร์ แขวงปทุมวัน เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ
เบอร์โทรศัพท์ : 086 363 7685
เว็บไซต์ :เฟซบุ๊ก B.Duck Thailand

3 ร้านไอศกรีมอร่อยๆ ต้อนรับหน้าร้อน

3. Cups & Cones

ร้านไอศกรีมที่มาพร้อมคอนเซ็ปต์การตกแต่ง Urban Hideaway ที่เป็นเหมือนพื้นที่นั่งพักผ่อนสบาย ๆ มองออกไปนอกร้านจะเห็นพื้นที่โล่งกว้างที่ตกแต่งในสไตล์สวนอังกฤษ มีที่นั่งล้อมรอบน้ำพุตรงกลาง ลูกค้าสามารถเลือกนั่งทั้งด้านในและด้านนอกได้ตามอัธยาศัย เมนูไอศกรีมแนะนำของทางร้าน ได้แก่ Plant your Ice-cream Pot เป็นเมนูไอศกรีมที่แฝงไว้ด้วยไอเดีย ที่คล้ายกับการปลูกต้นไม้ นั่นคือ มีคอร์นเฟลกรองดิน ไอศกรีม 1 ลูก กลบหน้าดินด้วยโอรีโอและไอศกรีมอีกหนึ่งลูกเล็ก พร้อมดอกดอกไม้ที่ทำจากเจลลี่ แถมยังมีบัวรดน้ำที่บรรจุซอสและท็อปปิ้งต่าง ๆ นอกจากนี้ยังมีเมนูเครื่องดื่มที่สั่งมาทานเล่นแก้กระหายกันแบบเพลิน ๆ อีกด้วย

ที่อยู่ : 37/89 ถนนเลียบคลองประปา ต.คลองเกลือ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี
เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน เวลา 12.00-21.00น. (หยุดวันจันทร์)
เบอร์โทรศัพท์ : 092 653 0001
เว็บไซต์ :  เฟซบุ๊ก Cups & Cones


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์