5 ที่เที่ยวสไตล์ยุโรปในเมืองไทย

 5 ที่เที่ยวสไตล์ยุโรปในเมืองไทย

5 ที่เที่ยวสไตล์ยุโรปในเมืองไทย


Swiss Sheep Farm เป็นฟาร์มแกะในธีมแบบสวิสตั้งอยู่ที่ชะอำ หากมาที่นี่คุณจะได้ร่วมสัมผัสกับบรรยากาศฟาร์มแบบสวิสท่ามกลางหุบเขา พร้อมการตกแต่งโดยรอบสไตล์ยูโรคันทรี Swiss Sheep Farm เป็นฟาร์มที่ให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับการขี่ม้าชมวิว เลี้ยงแกะ ท่ามกลางทุ่งหญ้าอย่างเต็มที่ ถ้าเดินเล่นจนเหนื่อยก็มีร้านกาแฟให้พักผ่อนไว้บริการ แถมราคาก็ไม่แพงค่าเข้าสำหรับผู้ใหญ่ 50 บาท และเด็ก 30 บาทเท่านั้น 


 5 ที่เที่ยวสไตล์ยุโรปในเมืองไทย

2. เที่ยวยุโรปที่ Brookside Valley
Brookside Valley หรือ บรุคไซด์ วัลเล่ย์ จ.ระยอง ได้รับการออกแบบให้มีเอกลักษณ์แปลกตา มีสีสันสวยงาม และ ตั้งอยู่ในภูมิประเทศที่เป็นเนินเขาสูงๆ ต่ำๆ โอบล้อมด้วยธรรมชาติที่สวยงาม ทั้ง ป่าไม้ ขุนเขา ลำธาร และ น้ำตกที่ไหลจากภูเขามารวมกันเป็นทะเลสาบขนาดใหญ่กว่า 30 ไร่ มีสวนไม้ดอกและไม้ใบนานาพรรณ เหมือนกับเมืองในยุโรปขนาดจำลองเลยค่ะ

 5 ที่เที่ยวสไตล์ยุโรปในเมืองไทย

3. เที่ยวกรีซที่สวนสนุกซานโตรินี่
ซานโตรินี่ ชะอำ หรือ Santorini Park Cha - am เป็นสวนสนุกสไตล์เมดิเตอร์เรเนียนใจกลางชะอำ ที่นี่ใช้ธีมการตกแต่งที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเกาะซานโตรินี่ สถานที่พักผ่อนหย่อนใจที่มีชื่อเสียงของประเทศกรีซ บรรยากาศในสวนสนุกใช้สีขาวสลับฟ้า เดินเข้าไปแล้วจะรู้สึกเหมือนกับได้ไปเยือนริมทะเล ณ เกาะซานโตรินี่ ประเทศกรีซจริงๆ เลยค่ะ

 5 ที่เที่ยวสไตล์ยุโรปในเมืองไทย

4. เที่ยวอิตาลีที่ Palio
PALIO หรือ ปาลิโอ เขาใหญ่ เป็นเสมือนเมืองหรือศูนย์รวมร้านค้าขนาดย่อม ออกแบบในสไตล์อิตาเลียนประกอบด้วยร้านค้าเล็กๆ น่ารักแบบถนนคนเดินสไตล์อิตาเลียน ภายใน PALIO มีร้านค้าหลากหลายทั้งร้านอาหาร ร้านขนม ร้านกาแฟ ร้านเสื้อผ้า ร้านขายของที่ระลึก เข้าไปแล้วเหมือนได้ไปเยือนชนบทในอิตาลีเลยค่ะ

 5 ที่เที่ยวสไตล์ยุโรปในเมืองไทย

5. เที่ยวฝรั่งเศสที่สวนนงนุช
สวนนงนุช พัทยา หรือ Nong Nooch Garden & Resort เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงในจังหวัดชลบุรี ภายในมีโซนต่างๆ มากมาย เช่น ที่ปั่นจักรยานน้ำ ร้านอาหาร สวนสัตว์ การแสดงช้าง ส่วนที่มีชื่อเสียงที่สุดของ สวนนงนุช คือ สวนพรรณไม้ โดยเฉพาะสวนที่จำลองตามแบบสวนในพระราชวังแวร์ซายในประเทศฝรั่งเศส


ที่มา TheAsianParent Thailand

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์