5 เกาะมาแรง บรรยากาศสุดชิล

5 เกาะมาแรง บรรยากาศสุดชิล

จากเว็บไซต์ "ชิลไปไหน" นำเสนอความชิลหนีร้อนไปทะเล 5 เกาะบรรยากาศดี๊ดี ซัมเมอร์นี้ขอร้องว่าอย่าพลาด ร่ายกายต้องการการพักผ่อน

5 เกาะมาแรง บรรยากาศสุดชิล

1. เกาะทะลุ - ประจวบคีรีขันธ์
เกาะทะลุ เกาะรูปร่างแปลกตาที่มีช่องหินทะลุ ซึ่งเกิดจากแรงลมกัดกร่อน กลายเป็นชื่อเรียกติดปากชาวบ้านในย่านนี้ตั้งอยู่ที่อ.บางสะพาน จ.ประจวบคีรีขันธ์ ตั้งอยู่ที่อ.บางสะพาน จ.ประจวบคีรีขันธ์ ถือเป็นที่เที่ยวใกล้กรุงที่ถูกใจเหล่านักท่องเที่ยว เพราะด้วยธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ เงียบสงบ เหมาะแก่การพักผ่อน

5 เกาะมาแรง บรรยากาศสุดชิล

2. เกาะมันนอก - ระยอง
เป็นเกาะเล็กๆในหมู่เกาะมัน เกาะมันนอกมีพื้นที่ประมาณ 65 ไร่ สามารถเดินชมทัศนียภาพรอบเกาะได้ ซึ่งใช้เวลาเพียงชั่วโมงเดียวก็เดินรอบเกาะได้ ด้านทิศใต้และทิศตะวันออกของเกาะมีลักษณะโค้งเว้าเป็นหาดทราย เป็นด้านที่คึกคักของหาด

5 เกาะมาแรง บรรยากาศสุดชิล

3. เกาะไม้ท่อน - ภูเก็ต
ในอดีตเกาะท่อนไม้เป็นเกาะส่วนตัวที่ถูกปิดมาเป็นระยะเวลานาน แต่ตอนนี้ได้เปิดให้นักเที่ยวเข้าชม ความโดดเด่นของเกาะคือ มีธรรมชาติใต้ท้องทะเลที่สมบูรณ์ บรรยากาศสวยงาม อากาศบริสุทธิ์ และปะการังริมชายฝั่งที่สวยงาม เกาะไม้ท่อนไม่อนุญาตให้พักค้างคืน สามารถเที่ยวได้แบบเช้าเย็นกลับเท่านั้น

5 เกาะมาแรง บรรยากาศสุดชิล

4. เกาะกระดาน - ตรัง
นับว่าเป็นเกาะที่สวยที่สุดของทะเลตรัง อยู่ไกลจากชายฝั่งจึงทำให้น้ำทะเลเขียวใส มีชายหาดรอบเกาะ เหมาะแก่การเล่นน้ำ ประการังใต้ทะเลสวยงามสมบูรณ์ดีเยี่ยม

5 เกาะมาแรง บรรยากาศสุดชิล

5. เกาะนางยวน - สุราษฎร์ธานี
ถูกยกย่องให้เป็น 1 ใน 10 ของสถานที่พักที่ดีที่สุด มีปะการังน้ำตื้นและน้ำลึกที่ยังสมบูรณ์ มีปลาการ์ตูนตัวใหญ่ บนยอดเขาด้านบนมีจุดชมวิวที่สามารถมองลงมาเห็นชายหาดสีขาวทอดยาวผ่านน้ำทะเลสีเขียวมรกตที่เชื่อมสามเกาะเอาไว้ด้วยกัน

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์