7 ที่พักเมืองกาญจน์ สวยสุดๆ วิวดีเวอร์

7 ที่พักเมืองกาญจน์ สวยสุดๆ วิวดีเวอร์


1. ครอสทู ริเวอร์แคว รีสอร์ท : X2 River Kwai Resort
ที่ตั้ง : 138 หมู่ 4 ต.หนองหญ้า อ.เมืองกาญจนบุรี จ.กาญจนบุรี 

7 ที่พักเมืองกาญจน์ สวยสุดๆ วิวดีเวอร์

ครอสทู ริเวอร์แคว รีสอร์ท มีทำเลที่ตั้งที่โดดเด่นใจกลางย่านการออกไปลิ้มชิมรสอาหาร, กิจกรรมทางวัฒนธรรม, การเที่ยวชมทิวทัศน์ของ กาญจนบุรี ยังมีสิ่งอำนวยสะดวกมากมายที่เพิ่มคุณค่าให้การเข้าพักของคุณใน กาญจนบุรี สิ่งอำนวยความสะดวกระดับต้นๆ ของโรงแรมรวมถึง ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, แม่บ้านทำความสะอาดรายวัน, เครื่องแฟกซ์, แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง, ห้องเก็บกระเป๋า ห้องพักทุกห้องประกอบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่เลือกสรรมาแล้วอย่างดีเพื่อความสบายในระดับที่ไม่มีใครเทียบได้ นอกจากนี้ โรงแรมยังเตรียมกิจกรรมนันทนาการหลากหลายไว้รองรับการเข้าพักของคุณ สิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศและทำเลที่ตั้งดีเยี่ยมทำให้ ครอสทู ริเวอร์แคว รีสอร์ท สมบูรณ์แบบสำหรับการเข้าพักของคุณใน กาญจนบุรี

2. เรือนแพ ริเวอร์แคว จังเกิลราฟท์ River Kwai Jungle Rafts
ที่ตั้ง : ต.วังกระแจะ อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี

7 ที่พักเมืองกาญจน์ สวยสุดๆ วิวดีเวอร์

สำหรับผู้ที่ต้องการวันหยุดพักผ่อนที่ไม่พลุกพล่าน River Kwai Jungle Rafts Resort มีสิ่งนั้นให้คุณ รีสอร์ทแห่งนี้มีบรรยากาศผ่อนคลายและเป็นกันเองด้วยห้องพักที่ตกแต่งอย่างสวยงามซึ่งมองออกไปจะเห็นแม่น้ำที่ไหลคดเคี้ยว เทือกเขาและป่าไม้ทั้งในเวลากลางวันและในเวลากลางคืนที่ทางรีสอร์ทจุดตะเกียงน้ำมันก๊าดเพื่อให้ความสว่าง ห้องพักทั้งหมดมีมุ้งกันยุง ห้องน้ำแบบตะวันตก ผ้าเช็ดตัวและสบู่ ทางรีสอร์ทมีบริการล่องเรือหางยาวไปตามลำน้ำแควในราคาที่ต่อรองกันได้ ทางรีสอร์ทสามารถจัดทริปให้คุณไปได้เกือบทุกที่ในจังหวัดกาญจนบุรีซึ่งรวมถึงวัดถ้ำเสือที่รู้จักกันดีว่ามีเสือแสนเชื่องที่เข้ามาหาให้คุณเล่นได้ (ถ้าคุณกล้า) ให้แน่ใจว่าคุณกลับไปรับประทานอาหารรสเยี่ยมแต่ราคาเป็นกันเองที่รีสอร์ท River Kwai Jungle Rafts Resort นับเป็นที่พักที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ซึ่งชื่นชอบการชมธรรมชาติ การผจญภัยและการผ่อนคลายที่ผสมผสานด้วยพนักงานที่เป็นมิตรและยินดีให้บริการ

3. วังนกแก้ว พาร์ค วิว : Wangnokkaew Park
ที่ตั้ง : 299 หมู่ 2 ต.ไทรโยค อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี 

7 ที่พักเมืองกาญจน์ สวยสุดๆ วิวดีเวอร์

วังนกแก้ว พาร์ค วิว แพพักริมน้ำแควน้อย ไทรโยค จ.กาญจนบุรี สุดชิล โดยห้องพักมีให้เลือกทั้งแบบนอนแพ แบบบังกะโล และนอนบนตัวอาคารริมสระว่ายน้ำ ห้องพักในส่วนแพนั้นตกแต่งสวยงามเป็นส่วนตัว มีทั้งแบบห้องที่มีทีวี และแบบไม่มีทีวีเพื่อให้ผู้เข้าพักได้สัมผัสธรรมชาติอย่างแท้จริง ส่วนห้องพักแบบบังกะโลและแบบตัวอาคาคารริมสระว่ายน้ำสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ล้อมรอบไปด้วยธรรมชาติที่สวยงาม

4. ไทรโยค วิว ราฟท์ : Sai Yok View Raft
ที่ตั้ง : 263 หมู่ 2 ต.ไทรโยค อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี 

7 ที่พักเมืองกาญจน์ สวยสุดๆ วิวดีเวอร์

ไทรโยค วิว ราฟท์ แพริมน้ำที่แสนสงบ เป็นส่วนตัว ตัดขาดจากโลกวุ่นวาย กับไทรโยค วิว ราฟท์ โอ้โห! นี่มันแพอลังการ อารมณ์ประมาณหมู่บ้านลอยนํ้า โยนความกังวลทิ้งลงแม่นํ้าแควน้อยไปเลย แล้วปล่อยตัวปล่อยใจให้ชิลกับที่นี่แบบสุดๆ กับแพสไตล์บูติกโดดเด่นเป็นพิเศษด้วยสระว่ายนํ้าในแพ (เก๋ซะ) จะเล่นนํ้าในสระ หรือโดดนํ้าตูมๆ ในแม่นํ้าได้ตามใจชอบ แถมที่นี่เค้ามีบริการนวดและสปาปลาให้สบายตัวสบายใจไปตามๆ กัน

5. มนต์เสน่ห์ริเวอร์แคว รีสอร์ท แอนด์ สปา : Monsane River Kwai Resort & Spa
ที่ตั้ง : 27/2 หมู่ 2 ถนนแสงชูโต ต.ท่าล้อม อ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี

7 ที่พักเมืองกาญจน์ สวยสุดๆ วิวดีเวอร์

โรงแรมเปิดใหม่ในกาญจนบุรีแห่งนี้ตั้งอยู่ริมฝั่งทะเลสาบแห่งหนึ่งที่หันหน้าไปทางเทือกเขาสูงตระหง่าน สถานที่ท่องเที่ยวที่อยู่ใกล้โรงแรมที่ต้องไปเยือนให้ได้ได้แก่สะพานข้ามแม่น้ำแคว พิพิธภัณฑ์สงครามและวัดถ้ำเสือ นอกจากนี้ก็ยังมีน้ำตก วัดวาอารามและแม้แต่ศูนย์อนุรักษ์ช้าง Monsane River Kwai Resort & Spa ยังบริการกีฬาทางน้ำที่น่าตื่นเต้นให้คุณด้วย อาทิเช่นเจ็ทสกี พายเรือคายักและสปีดโบ้ท ทำเลที่ตั้งที่งดงามราวกับภาพวาดของรีสอร์ทยังเอื้ออำนวยต่อการรับประทานอาหารกลางแจ้งไปพร้อมกับการชมทิวทัศน์ของแม่น้ำได้อีกด้วย สปา"ชมธารา" ของโรงแรมนั้นเหมาะสำหรับการเข้ารับบริการนวดหรือเซาน่าหลังจากวันอันเหนื่อยล้ากับการเที่ยวชมสถานที่ต่าง ๆ 

6. เดอะ โฟลตเฮาส์ ริเวอร์แคว รีสอร์ท:The Float House River Kwai Resort
ที่ตั้ง : 55 หมู่5 ตำบลวังกระเเจะ อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี 

7 ที่พักเมืองกาญจน์ สวยสุดๆ วิวดีเวอร์

เดอะ โฟลตเฮาส์ ริเวอร์แคว รีสอร์ท ได้รับการออกแบบทั้งเพื่อธุรกิจและเพื่อการพักผ่อน ตั้งอยู่อย่างเหมาะเจาะใน ท่าเสา ซึ่งเป็นย่านที่ได้รับความนิยมที่สุดย่านหนึ่งของเมือง จากที่นี้ ผู้เข้าพักสามารถไปยังทุกที่ในเมืองอันมีชีวิตชีวานี้ได้อย่างง่ายดาย โรงแรมสไตล์โมเดิร์นแห่งนี้ตั้งอยูใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมของเมืองหลายแห่ง เช่น ช่องเขาขาด - พิพิธภัณฑสถานแห่งความทรงจำ, ช่องเขาขาด

7. โฮมพุเตย ริเวอร์แคว (Home Phutoey River Kwai)
ที่ตั้ง : 118 หมู่ 8 ต. ท่าเสา อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี 

7 ที่พักเมืองกาญจน์ สวยสุดๆ วิวดีเวอร์

โฮมพุเตย ริเวอร์แควเป็นสถานที่พักอันลงตัวสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการดื่มด่ำกับสีสันของไทรโยค (กาญจนบุรี) ด้วยที่ตั้งห่างจากใจกลางเมืองเพียง 65 km ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับกิจกรรมที่หลากหลายและแหล่งท่องเที่ยวมากมายของเมืองได้ ด้วยสภาพแวดล้อมที่เรียบร้อยสวยงาม ใกล้กับ ช่องเขาขาด - พิพิธภัณฑสถานแห่งความทรงจำ, ช่องเขาขาด ทำให้โรงแรมแห่งนี้มีเสน่ห์เป็นพิเศษ

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์