5 ร้านอาหารสำหรับครอบครัวในเชียงใหม่

5 ร้านอาหารสำหรับครอบครัวในเชียงใหม่


5 ร้านอาหารสำหรับครอบครัวในเชียงใหม
คอนเซ็ปต์เก๋ไก๋เพราะที่นี่ใช้ของตกแต่งจากกระดาษทั้งหมด ภายในร้านแอบมีม้าโยกที่ทำจากกระดาษให้เจ้าตัวเล็กของคุณโยกเล่นได้อย่างปลอดภัย ร้านเล็ก ๆ แห่งนี้ตั้งอยู่บนถนนช้างคลาน ภายในตัวเมืองเชียงใหม่แต่บรรยากาศเงียบสงบไม่วุ่นวาย เหมาะสำหรับใครที่อยากมาพักผ่อนกินอาหารชิล ๆ ส่วนเมนูเด็ดที่ไม่ควรพลาดคือ ซุปผักโขม รสเข้มข้น หรือจะเป็นสปาเกตตีคาร์โบนาราแฮมไก่ก็เลิศไม่แพ้กัน ที่สำคัญเป็นร้านอาหารที่ได้รับการรับรองการผลิตอาหารฮาลาลที่ถูกต้องตามบัญญัติศาสนาอิสลาม 


5 ร้านอาหารสำหรับครอบครัวในเชียงใหม่

Charcoa Bakery and Restaurant
ร้านอาหารและร้านเบเกอรี่บรรยากาศเงียบสงบแต่หรูหราแห่งนี้ซ่อนตัวอยู่ในถนนศรีภูมิ ภายในเป็นทั้งเกสต์เฮ้าส์และร้านอาหารที่ตกแต่งให้ร่มรื่นออกแนวคันทรีเล็ก ๆ หากใครอยากใช้เวลายามเช้าอันเงียบสงบ พร้อมกินอาหารเช้าเพิ่มพลังอร่อย ๆ ไปด้วยล่ะก็ ที่นี่เหมาะเลย อย่าลืมสั่งซุปหอยเชลล์ที่เสิร์ฟในถ้วยขนมปัง แต่ที่พลาดไม่ได้เลยคือ Chocolate Fudge Cake รสเข้มข้น

5 ร้านอาหารสำหรับครอบครัวในเชียงใหม่

ร้านกินเส้น

สำหรับคนชอบกินเส้นทั้งหลายทั้งก๋วยเตี๋ยวไปจนถึงสปาเกตตี้ต้องชอบร้านนี้ การันตีความอร่อยมานานหลายปี จนมีถึง 2 สาขาทั้งในห้างกาดสวนแก้วและหน้ามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ถือเป็นร้านที่เมนูหลากหลายทั้งไทย อินเตอร์และฟิวชั่น ใครที่มีลูกกำลังเข้าสู่วัยรุ่นน่าจะถูกใจร้านนี้เพราะตกแต่งร้านได้ใจวัยโจ๋อยู่ ส่วนเมนูที่น่าลิ้มลองคือ ยำเส้นกรอบทะเลสด และ แป้งห่อชีส อืมมม...หิวแล้วล่ะสิ

อย่าลืมเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/kincenChiangmai?fref=ts


5 ร้านอาหารสำหรับครอบครัวในเชียงใหม่

บ้านร่มไม้บาหลี

ใครมาเชียงใหม่ต้องลองแวะที่นี่ ร้านอาหารร่มรื่นให้กลิ่นอายแบบบาหลี พร้อมอาหารไทยและอาหารพื้นเมืองให้คุณได้ลิ้มลองเคล้ากับบรรยากาศเย็นสบาย ที่นี่มีหลายโซนให้เลือกนั่งกันได้ ถ้าใครมาอย่าลืมสั่งกุ้งฮังเลหมูสามชั้นรสชาติเข้มข้นถึงเนื้อ ยำแซลมอนโรล รสจัดจ้านกินคู่กับข้าวสวยร้อน ๆ ก็อร่อยไม่เหมือนใครเลย

https://www.facebook.com/banrommaibal


5 ร้านอาหารสำหรับครอบครัวในเชียงใหม่

W by Wanlamun


นึ่งในร้านดังของเชียงใหม่ที่ไม่ควรพลาดอย่างแรง บรรยากาศเงียบสงบและร่มรื่น ภายในร้านมีกลิ่นอายของฝรั่งเศสเต็มไปหมด ด้านอาหารไม่ต้องห่วงเลย เพราะมีทั้งไทย และนานาชาติ ยำส้มโอต้นตำรับที่นี่รสชาติถึงน้ำถึงเนื้อ หรือข้าวผัดกากหมูปลาแซลมอนก็เป็นเมนูลืมไม่ลงเลยทีเดียว ก่อนกลับอย่าลืมแวะดูขนมหวานเมนูสุดอลังการอย่าง St. Honore ที่คนเขียนชอบเป็นรสกุหลาบราสป์เบอร์รี่รสหวานละมุนลิ้นสมกับชื่อร้านจริง ๆ

https://www.facebook.com/wbywanlamunที่มา : TheAsianParent Thailand


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์