แนะนำที่เที่ยวในญี่ปุ่นสำหรับเด็ก ๆ

 แนะนำที่เที่ยวในญี่ปุ่นสำหรับเด็ก ๆ

Namja Town, Sunshine City โตกียว

Namja Town หรือนัมจาทาวน์ เป็นสวนสนุกในร่ม เป็นเมืองขนาดย่อมสำหรับคุณหนู ๆ ตั้งอยู่ใน Sunshine City ย่าน Ikebukuro เหมาะสำหรับครอบครัวที่รักการกินเป็นชีวิตจิตใจ เพราะในเมืองแห่งนี้ มีการแบ่งโซนตามอาหารและขนมชนิดต่าง ๆ เช่น โซนเกี๊ยวซ่า โซนไอศครีม โซนแกงกะหรี่ โซนที่น่าสนใจที่สุดของที่นี่คือ โซนไอศครีมค่ะ มีไอศครีมตกแต่งป็นรูปการ์ตูนน่ารัก ๆ มากมาย และยังมีไอศครีมรสแปลก ๆ หลายรสให้เลือก นอกจากนี้ภายในเมืองยังมีโซนสวนสนุกที่มีซึ่งมีจุดเด่น คือ บรรยากาศมืองโบราณของญี่ปุ่นและบ้านผีสิงที่เต็มไปด้วยผีพื้นบ้านของญี่ปุ่นด้วย

Anpanman Museum พิพิธภัณฑ์อันปังแมน โยโกฮาม่า

Anpanman Museum เป็นพิพิธภัณฑ์และห้างสรรพสินค้าขายของสำหรับเด็กโดยเฉพาะ ภายในพื้นที่มีทั้งพิพิธภัณฑ์บอกเล่าความเป็นมาของเจ้าอันปังแมน การ์ตูนสุดน่ารักที่ป็นที่นิยมไปทั่วโลก นอกจากนี้ยังมีบริเวณห้างสรรพสินค้าหรือชอปปิ้งมอลล์ ขายของเล่น อาหาร ขนมที่ทุกอย่างจะทำเป็นรูปหรือสัญลักษณ์อันปังแมนด้วย ทั้งร้านทำผม ร้านเสื้อผ้า ไชน่าทาวน์ ทั้งหมดนี้ถูกจัดออกมาภายใต้ theme อันปังแมนหมดเลยค่ะ

Hakone Kowakien Yunessun สวนน้ำออนเซ็น ฮาโกเน่

Hakone Kowakien Yunessun เป็นสวนน้ำสุดฮิตในเมืองฮาโกเน่ เป็นเมืองที่มีบ่อน้ำพุร้อนมากมาย Hakone Kowakien Yunessun ตั้งอยู่ใจกลางเมือง theme ของสวนน้ำแห่งนี้จึงเป็นน้ำพุร้อนหรือออนเซ็นด้วยเช่นกัน ภายในมีบ่อน้ำร้อนให้เลือกมากมายหลายแบบไม่ว่าจะเป็นบ่อถัง บ่อสาเก บ่อชาเขียว บ่อช็อกโกแล็ต บ่อกุหลาบ และอื่น ๆ นอกจากบ่อน้ำร้อนแล้วยังมี สระว่ายน้ำในร่ม สวนน้ำ สไลดอร์ โซนน้ำวนให้คุณหนู ๆ ได้มาสนุกกันเต็มที่เลยค่ะ

สวนสนุก Grinpa ชิสึโอกะ

Grinpa เป็นสวนสนุกที่ตั้งอยู่บนความสูงระดับ 2 ของภูเขาไฟฟูจิ โดย Theme Park ที่นี่ หลัก ๆ ก็จะมี Theme Park Sylvanian Families ขวัญใจเด็กหญิง และ Theme Park Ultraman ขวัญใจเด็กชาย สวนสนุกแห่งนี้เหมาะกับเด็กเล็กที่อายุยังไม่มาก เพราะเครื่องเล่นส่วนมากเป็นเครื่องเล่นสำหรับเด็ก ๆ ปลอดภัย และไม่หวาดเสียวค่ะ

Sanrio Puroland โตเกียว

Sanrio Puroland เป็นสวนสนุกในร่ม ตั้งอยู่ที่ Tama New Town โตเกียว เป็นสวนสนุกในธีมของตัวการ์ตูนซานริโอสุดน่ารัก ที่นี่มีทั้ง Kitty's House บ้านจำลองแสนสวยของคิตตี้ มีการแสดงบนเวทีของตัวการ์ตูนซานริโอที่ Marchen Theater และยังมีเรือให้นั่งล่องชมความน่ารักของเหล่า Sanrio ด้วยค่ะ นอกจากนี้ยังมีเครื่องเล่นอีกมากมายเหมาะสำหรับเด็ก มีคาเฟ่ร้านอาหารในธีมซานริโอ และร้านขายของที่ระลึกด้วยค่ะ

 

 

 

ที่มา : TheAsianParent Thailand


เครดิต :

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้