ร้านบิงซูหวานเย็นสไตล์เกาหลี๊เกาหลี

ร้านบิงซูหวานเย็นสไตล์เกาหลี๊เกาหลี


ถ้าใครไม่รู้จะจัดการกับอากาศที่ทั้งร้อน และอบอ้าวของเมืองไทยยังไงดี แนะนำให้ลองหาอะไรเย็นๆ ทานค่ะ แถมตอนนี้กระแสหวานเย็นหรือนมเกล็ดหิมะรสนุ่มสไตล์เกาหลี๊เกาหลีกำลังมาแรง หรือที่เรียกว่า บิงซู (Bingsu) ไอติมบวกด้วยนมเกล็ดหิมะราดด้วยท้อปปิ้หลากหน้า หลายสไตล์

ร้านบิงซูหวานเย็นสไตล์เกาหลี๊เกาหลี


Seo Bing Go ซอ บิง โก

ร้านดังย่านสยามแสควร์ที่วัยรุ่นชอบไปแฮงค์เอาท์ และคลายร้อนด้วยบิงซูเย็นๆ หวานๆ ในท้อปปิ้งที่ถูกใจในแบบ 2 ไซส์ทั้งไซส์เล็ก และไซส์ใหญ่ค่ะ แถมมีท้อปปิ้งให้เลือกหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็น เมล่อนบิงซู และ Mango Cheese Bingsu เมนูขายดีประจำร้านที่ไม่ว่าใครมาก็ต้องสั่ง หรือใครชอบผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ก็ต้องลอง Blueberry Cheese Bingsu เบอร์รี่สุดหวาน พร้อมด้วยไอศกรีมสุดเย็น หรือจะลอง Oreo Bingsu ก็อร่อยแบบกรุบกรอบ และเข้มรสช็อกโกแลต 

ร้านบิงซูหวานเย็นสไตล์เกาหลี๊เกาหลี


Snow Tree Thailand

ถ้าใครอยากสัมผัส และลิ้มลองนมเกล็ดหิมะนุ่มๆ ที่แทบละลายในปากทันที ต้องมาที่ร้าน Snow Tree Thailand ด่วนๆ ค่ะ เพราะบิงซูของทางร้านทำมาจากนมแท้ๆ 100 % จึงทำให้ไม่ว่าจะลองเมนูไหนก็อร่อยเลิศไปซะหมด ไม่ว่าจะเป็น Brownie Choco ที่ท้อปปิ้งด้วยผงถั่ว และบราวนี่แบบชิ้นโตๆ , Black Sesame Snowflake ราดด้วยงาดำ และถั่วแดงสไตล์เกาหลี สำหรับท่านใดที่อยากทานผลไม้รสหวานคู่ไปกับเกล็ดหิมะเนื้อนุ่ม ต้องสั่งบิงซู Mix Menu เพราะมีทั้งสตรอเบอร์รี่ และมะม่วงรวมกัน ตบท้ายด้วยชีสเค้กเนื้อนุ่ม ไอติมวนิลา และราดซอสมะม่วงสุดเข้มข้น นอกจากบิงซูแล้ว ทางร้านก็มีโทสต์ (Toast) ขนมปังชิ้นโตแต่นุ่มไว้ให้บริการด้วยค่ะ

ร้านบิงซูหวานเย็นสไตล์เกาหลี๊เกาหลี


Snowfall House

ใครอยากสัมผัสบรรยากาศหิมะตก พร้อมกับทานบิงซูรสหวานไปพลางๆ แนะนำให้มาที่ร้าน Snowfall House แห่งนี้เลยค่ะ นอกจากบรรยากาศที่ดูดีจนอยากถ่ายรูปไว้แล้ว บิงซูของที่นี้ก็อร่อยสมราคาค่ะ เช่น สตรอเบอร์รี่ น้ำแข็งที่ให้รสชาติหวานเนื้อน้ำแข็งนุ่มกับสตรอว์เบอร์รี เปรี้ยวๆตัดกันดี Mix Berry Yogurt Bingsoo บิงซูแตงโม บิงซูมิกซ์เบอร์รี่ รสหวานอมเปรี้ยว มีเนื้อบลูเบอรี่ แครนเบอรี่ และสตรอว์เบอร์รีได้ความหวานและมันจากนมไซรัปและโยเกิร์ต และตบท้ายด้วย STRAWBERRY PUNCH สีสวย รสชาติเปรี้ยวหวาน ฉ่ำสตรอเบอร์รี่มาก

ร้านบิงซูหวานเย็นสไตล์เกาหลี๊เกาหลี


Elmar OffWhite

ถึงร้านจะเล็ก แต่รับรองว่าร้านนี้น่าจะถูกใจชาวสไตล์มินิมอลทั้งหลาย ด้วยบรรยากาศแบบเรียบง่ายแต่ดูสวย เน้นความสบายตาด้วยโทนสีขาว แต่บิงซูของที่ร้านมาแบบไม่ธรรมดา และแตกต่างจากที่อื่น เพราะเสิรฟ์มาแบบอลังการพร้อมควันที่เพิ่มความน่ารักให้กับบิงซูเข้าไปอีก แถมแต่ละท้อปปิ้งก็มาให้ปริมาณที่จุใจ และรับรองว่าอิ่มแน่นอน ไม่ว่าจะเป็น Canary Mango Bingsu, Strawberry NY Cheesecake Bingsu, Nutella Bingsu Canary Mango และเมนูมาใหม่ Smoky Melon Bingsu ที่ดูน่ากิน และน่าถ่ายรูปเป็นที่สุด!

ร้านบิงซูหวานเย็นสไตล์เกาหลี๊เกาหลี


Hollys Coffee

เครดิต :

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์