10 ร้านสุดฮอตในตำนาน

10ร้านสุดฮอตในตำนาน10ร้านสุดฮอตในตำนาน10 ร้านสุดฮอตในตำนาน

1.สตอร์เบอร์รี่ ชีสเค้ก คากิโกริ เป็นเกล็ดหิมะนมผสมผสานกับสตอร์เบอร์รี่ ราดด้วยน้ำซอสที่อร่อยไม่หวานจนเกินไป ลงตัวเป็นอย่างมาก จึงตัดสินใจให้เมนูนี้เป็นเมนูแนะนำ และยังมีอีกหลายเมนู ที่มาในแต่ละฤดูของ After you
ติดตามได้ที่ After you dessert café

10 ร้านสุดฮอตในตำนาน

2.บิงซูมะม่วง เมนูนี้เป็นเมนูแนะนำจากร้านลานเค้ก เป็นบิงซูมะม่วงที่มีรสชาติลงตัวไม่เลี่ยน ไม่ฝืดจนเกินไป แถมยังมีซอสอร่อยแสนหวานที่ราดลงบนบิงซู จึงจัดให้เป็นเมนูแนะนำในร้านลานเค้ก ติดตามเมนูอัพเดทได้ที่ร้าน ลานเค้ก ที่รามคำแหง 142
เจอแบบนี้ไม่ไปกินทนไหวหรอ

10 ร้านสุดฮอตในตำนาน

3.เมนูมิวเฟย เป็นขนมปังจากฝรั่งเศส มีส่วนผสมของแป้ง,น้ำตาล,คัสตาร์ด และอื่น ๆที่ เลือกใช้ "เนยบริสุทธิ์" และกรรมวิธีดั้งเดิมตามแบบฉบับของฝรั่งเศสแท้ๆ เรียกได้ว่าในหนึ่งคำคุณจะได้รับรู้ทั้ง ความกรอบบาง ความชุ่มชื้นของเนยที่แทรกตัวอยู่ในเนื้อของขนมปัง และความนุ่มละมุนของเนื้อแป้ง เป็นขนมหวานสุดฟินที่ใคร ๆ ก็ตามหา ซึ่งมีคนตามหาในพันทิพย์มากมาย ก็อยากให้ไปลิ้มลองรสชาติได้ที่

ร้าน Paris Mikki ที่สุขุมวิท 19 กันได้เลย

10 ร้านสุดฮอตในตำนาน

4.สตอร์เบอร์รี่ชีสเค้ก ของทางร้านซีเคร็ทการ์เด้น เป็นสูตรพิเศษไม่เลี่ยนจนเกินไป ผสมผสานกับสูตรลับ ซึ่งถ้าใครได้ไปลิ้มรสของทางร้านซึ่งจะไม่เหมือนที่อื่นเลย บางร้านอาจจะหวานเกินไป แต่รับรองได้เลย ร้านนี้ติดใจแน่นอน
ไปลองที่ร้าน Secret garden สาขา เดอะวอคเกษตร และอีกหลายสาขา

10 ร้านสุดฮอตในตำนาน

5.สตอร์เบอร์รี่วนิลาจากร้าน Secret recipe เป็นเมนูต้องลองจากร้านนี้เลย รสชาติหวานกำลังดี ไม่เลี่ยนเกินไป ไม่เหมือนร้านอื่นเลย และร้านนี้ยังมีหลายสาขาในประเทศอีกด้วย แต่สาขานี้รับรองได้เลยอร่อยแน่นอน

10 ร้านสุดฮอตในตำนาน

6.สตอร์เบอร์รี่วนิลา เค้กนี้เป็นเค้กที่ชอบมากเป็นการส่วนตัว เนื่องจากไส้ช็อคโกแลต พอกินเข้าไปไม่ผิดหวังเลย ยิ่งทานพร้อมกับความนุ่มๆและเมนูนี้รสจัดเต็มมากสำหรับคนที่ชอบช็อกโกแลตเป็นชีวิตจิตใจ หวานกลมกล่อมดี แต่เมื่อทานพร้อมกับนมเป็นอะไรที่ลงตัวมาก ๆ เป็นร้านที่เปิดในสยามที่ยกนิ้วให้เลย ไม่มีใครเหมือนจริง ๆ

10 ร้านสุดฮอตในตำนาน

7.เลมอน ทาร์ต ทาร์ตแปลกแบบนี้น่าลอง แถมรูปร่างยังน่ากินจริง ๆ ราคาไม่แพงนะ 90 บาท เอง ถ้าอยากลองรสชาติถือว่าคุ้ม ครีมที่แสนนุ่ม เราลองมาแล้วแหละ ถือว่าไม่แพงนะ อร่อยคุ้มราคาที่เสียไปจริง ๆ ไม่เลี่ยน ไม่หวาน รสชาติดีมาก ๆ
ติดตามได้ที่ Yellow spoon

10 ร้านสุดฮอตในตำนาน

8.ฮ็อทแพนคุ๊กกี้ จากทางร้าน วีแกนเนอรี่ ที่หลังสวน กรุงเทพ ร้านนี้ถือเป็นเมนูเด็ดเลย ช็อคโกแล็ตนุ่ม ๆ ที่ใครก็อยากลอง ราดด้วยซอสช็อคโกแลต ลืมบอกไปร้านนี้ไม่มี vat และ service charge ยังมีของคาวในร้านให้อีกด้วยนะ
ติดตามได้ที่ Veganerie

10 ร้านสุดฮอตในตำนาน

9.บราวนี่ เมนูนี้แนะนำโดยชาวที่นี่ เป็นบราวนี่บนจานร้าน รสชาติจะนุ่มละมุนเท่ากับการใช้ส่วนผสม แต่คือ บราวนี่ที่ดีทำมาดีเลยล่ะ เนื้อไม่ได้กระด้างมาก ยังคงความนุ่มเนื้อละเอียดอยู่ได้บ้าง แค่ไม่หอมนมเนยเหมือนปกติ แต่รสช็อคโกแลตยังมา ติดตามได้ที่ร้าน Tiny tree garden ลืมไปป ในร้านมีให้จัดสวนขวดด้วยนะ คนที่ชอบการจัดสวนไปร้านนี้เลย

10 ร้านสุดฮอตในตำนาน

10.คะหยา แค่ชื่อร้านก็เก๋แล้ว ร้านนี้ราคาไม่ต้องพูดถึงถูกมากอะ แต่คุณภาพไม่แพ้ร้านในห้างนะจะบอกเลย ใช้ของอย่างดี มีการจัดวางอย่างเป็นสัดส่วน
รสชาติเกินราคาแค่นอน เมนูคะหยาช๊อคโกเลิฟ ผสมผสานกับช็อคโกแลตกับสตอร์เบอร์รี่ ลงตัวอย่างมากเลยอะ ยอมอ้วนเลยเจอแบบนี้

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์