โรงแรมและรีสอร์ทแนะนำ พาครอบครัวพักผ่อน

โรงแรมและรีสอร์ทแนะนำ พาครอบครัวพักผ่อน

โรงแรมและรีสอร์ทแนะนำ พาครอบครัวเที่ยวพักผ่อน
รีสอร์ทหรูริมทะเลชายหาดไม้ขาว จ.ภูเก็ต กับห้องพักสะดวกสบาย 252 ห้อง สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ 3 สระ ได้แก่ สระว่ายน้ำใหญ่ความยาวถึง 107 เมตร เหมาะสำหรับการพักผ่อนแบบครอบครัว สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก เล่นสไลเดอร์กันได้เต็มที่ และสระว่ายน้ำแบบ lap pool และอ่างน้ำวนสำหรับผู้ใหญ่ นอกจากนี้ยังมี Kid's Pavilion & Teen's Room พร้อมให้ทุกครอบครัวพาลูกๆ มาพักผ่อน นั่งเล่น ฟังเพลง ดูภาพยนตร์ เล่นเกม หรือทำกิจกรรม อาทิ เรียนวาดภาพบาติก เรียนทำคุ้กกี้ ฯลฯ แบ่งโซนพื้นที่เพื่อเด็กเล็กและเด็กโต มีเจ้าหน้าที่ประจำคอยดูตลอดเวลา คุณพ่อและคุณแม่สามารถพาลูกมาฝากไว้ ก่อนแอบไปสวีทกันสองต่อสองได้อีกด้วย
Contact : 231 หมู่ 3 ไม้ขาว อ.ถลาง จ.ภูเก็ต 83110 โทร.076-338-000 www.jwmarriottphuketresort.com

โรงแรมและรีสอร์ทแนะนำ พาครอบครัวพักผ่อน

Dusit Thani Hua Hin
โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน เป็นรีสอร์ทห้าดาว ด้วยคุณภาพติดลมบนให้บริการมานานกว่า 60 ปี บนพื้นที่กว้างขวางริมชายหาดชะอำ - หัวหิน ด้วยห้องพักและห้องสวีทรวม 296 ห้อง อุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน ได้แก่ โทรทัศน์จอแอลซีดี เครื่องเล่นดีวีดี ตู้เย็น ฯลฯ อีกทั้งกิจกรรมมากมายให้ทุกครอบครัวได้สนุกสนานผ่อนคลาย สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ 2 สระ หนึ่งในนั้นเป็นสระน้ำเกลือ เหมาะสำหรับคนที่แพ้คลอรีน ให้ว่ายแหวกเล่นกันจนตัวเปื่อย หรือจะเปลี่ยนไปเพลิดเพลินตีเทนนิสคอร์ทมาตรฐาน ที่นี่ก็พร้อมบริการ นอกจากนี้ยังได้อิ่มอร่อยสังสรรค์วันว่างของครอบครัวที่ห้องอาหาร 4 แห่งภายในโรงแรม เลือกหม่ำอาหารไทย และนานาชาติได้เต็มที่
Contact : 1349 ถ.เพชรเกษม อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี 76120 โทร.032-520-009 www.dusitthanihuahin.dusit.com

โรงแรมและรีสอร์ทแนะนำ พาครอบครัวพักผ่อน

Centara Grand Mirage Beach Resort Pattaya
รีสอร์ทแห่งแรกของประเทศไทยที่ออกแบบและตกแต่งสไตล์ Lost World ราวกับว่าคุณกำลังผจญภัยอยู่กลางป่า ห้องพักทั้ง 555 ห้อง หันหน้าออกทะเล มีบริการห้องพิเศษสำหรับครอบครัวใหญ่ Grand Mirage Duplex Suites และ Royal Suite ห้องพัก 2 ชั้น เชื่อมต่อด้วยบันไดภายในห้อง สามารถพักได้ถึง 8 ท่านเลยทีเดียว พร้อมสนุกสนานกับ Water Theme Park สุดยอดสวนน้ำอลังการขนาดใหญ่ตอบสนองความต้องการได้ทุกเพศทุกวัย Lazy River สระน้ำวนให้ความรู้สึกว่ากำลังผจญภัยอยู่ในป่า ตระการตากับถ้ำและน้ำตก เล่นสไลด์เดอร์ได้อย่างเมามัน ครอบครัวไหนที่ชื่นชอบการว่ายน้ำไม่ควรพลาด
Contact : 277 นาเกลือ อ.บางละมุง พัทยา จ.ชลบุรี โทร.038-301-234 www.centarahotelsresorts.com

โรงแรมและรีสอร์ทแนะนำ พาครอบครัวพักผ่อน

The Piano Resort Khao Yai
ด้วยคอนเซ็ปต์ Musical Resort แห่งแรกและแห่งเดียวของไทย เสมือนพาครอบครัวมาพักผ่อนท่ามกลางเส้นสายของตัวโน้ตและดนตรี ในห้องพักตกแต่งด้วยเรื่องราวของดนตรีทั้งรูปภาพและเครื่องดนตรีจริง บ้านพักสองชั้น The Piano Villa Suite รูปทรงแกรนด์เปียโน ห้องพักริมทะเลสาบ The Piano Delux บรรยากาศสบายด้วยระเบียงริมน้ำ และบ้านพักชั้นเดียว The Piano Villa Superior ขนาดกะทัดรัด ครอบครัวไหนชอบบรรยากาศแบบใด เลือกได้ตามใจ นอกจากนี้ยังมีบริการดนตรีบำบัด เพิ่มภูมิต้านทานให้ร่างกายและจิตใจกับคีตโยคะ (Musical Yoga) หรือสนุกสนานด้วยเสียงดนตรีง่าย ๆ ที่ The Piano Karaoke ห้องคาราโอเกะขนาดพอเหมาะสำหรับเวลาสังสรรค์ในครอบครัว
Contact : 999 ถ.ธนะรัชต์ (กิโลเมตรที่ 9) ต.หนองน้ำแดง อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา 30130 www.thepianoresort.com

โรงแรมและรีสอร์ทแนะนำ พาครอบครัวพักผ่อน

Sukantara Cascade Resort & Spa
บูทีครีสอร์ทสไตล์ล้านนาบาหลี บรรยากาศป่าริมธารน้ำตกตาดหมอก อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ ครั้งหนึ่ง "Angelina Jolie" ดาราสาวแห่งวงการฮอลลี่วูด ยังหนีความวุ่นวายมาที่นี่ ด้วยห้องพักเพียง 16 ห้อง ท่ามกลางธรรมชาติบริสุทธิ์ ประกอบด้วย สวีทพูลวิลล่า ที่พักโดนใจของคู่รักฮันนีมูน ห้องสวีทพาโนรามา มีความกว้างขวางเป็นพิเศษ ล้อมรอบด้วยกระจกทั้งส่วนหน้าและด้านข้าง และดีลักซ์ล้านนาคอทเทจ บ้านไม้หลังเดียวสไตล์ล้านนาบาหลี ซึ่งอยู่ใกล้น้ำตกที่สุด สระว่ายน้ำพร้อมจากุซชี่วางตัวเคียงสายธารน้ำตกตาดหมอก สนุกกับการว่ายน้ำชมความเขียวขจีของหมู่แมกไม้ หรือจะเปลี่ยนอารมณ์มานั่งจิบน้ำชายามบ่ายดูลูก ๆ ว่ายน้ำเล่น ก็ชิลล์ไม่เบา
Contact : 12/2 หมู่ 8 ต.แม่แรม อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ 50180 โทร.081-8811444 www.sukantara.com


ที่มา : TheAsianParent Thailand

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์