ได้เวลาลุย! 7 ที่เที่ยวสุดคูลที่ควรชวนเพื่อนไปด้วย!

ได้เวลาลุย! 7 ที่เที่ยวสุดคูลที่ควรชวนเพื่อนไปด้วย!


ได้เวลาลุย! 7 ที่เที่ยวสุดคูลที่ควรชวนเพื่อนไปด้วย!


ชวนเพื่อนสายลุย ไม่ต้องคุยให้เสียเวลา วันนี้พวกเรา จะแนะนำ 7 ที่เที่ยวสุดคูลที่ควรชวนเพื่อนไปด้วย! ทั้งที่เที่ยวเชียงใหม่ และที่เที่ยวกรุงเทพฯ ที่คนคูล ๆ ทั้งสายฮิป สายลุย สายมัน ต้องห้ามพลาด! จะไปสัมผัสกัน เอ้า! ได้เวลากันแล้วจูงมือเพื่อน แล้วทะยานไปท่องเที่ยวแบบชิลล์ ๆ โชว์ไลฟ์สไตล์คูล ๆ

ได้เวลาลุย! 7 ที่เที่ยวสุดคูลที่ควรชวนเพื่อนไปด้วย!


มหานคร สกายวอล์ค ( MAHANAKHON SKYWALK ) 

แลนด์มาร์กการท่องเที่ยวแห่งใหม่ของกรุงเทพฯ ที่ตั้งอยู่บนตึก คิงส์เพาเวอร์ มหานคร เป็นตึกที่สูงเป็นอันดับ 2 ของประเทศไทย ด้วยความสูงนี้เราจะได้สัมผัสความสนุกสนานตื่นเต้นกับพื้นกระจกใส และวิวเบื้องล่าง หากเดินขึ้นบันไดเพียงไม่กี่ขั้นก็จะพบ เดอะพีค ( The Peak ) จุดชมวิวชั้นดาดฟ้าแบบ 360 องศา ที่มีความสูงเหนือพื้นถึง 314 เมตร ถือเป็นจุดสูงสุดที่ยืนได้ในกรุงเทพฯ เลยล่ะ
(รีวิวจากคุณ Yuri)

ตั้งอยู่ที่ 114 ถนน นราธิวาสราชนครินทร์ (King Power Mahanakhon ( Bts ช่องนนทรี ทางออก 3)) สีลม , บางรัก , กรุงเทพมหานคร
เบอร์ติดต่อ 02-677-8721
เวลาเปิดบริการ ทุกวัน : 10:00 - 23:59
ประเภท จุดชมวิว 


ได้เวลาลุย! 7 ที่เที่ยวสุดคูลที่ควรชวนเพื่อนไปด้วย!


V8 Diner สุขุมวิท11


ตามรอยคนใน Social มาค่ะ คือเราชอบซีรีย์เรื่อง Riverdale อยากตามหาร้านที่เหมือน Pop's Chock'lit Shoppe นั่งกินมิลค์เชคคุยปรับทุกข์กันเบา ๆ มาเจอร้านนี้พอดี อีกทั้งช่วงนี้ติดใจ Application ถ่ายกล้องฟิล์ม ถ่ายรูปออกมานัว ๆ เหมาะกับที่นี่สุด ๆ ที่ร้านยังมีโซนเคาท์เตอร์บาร์ซึ่งก็จะเห็นพนักงานทำพิซซ่าด้วย ส่วนเมนูเครื่องดื่มแนะนำต้อง "มิลค์เชค" มีกลิ่นหอมสุด ๆ (รีวิวจากคุณ Janniwa)

ตั้งอยู่ที่ ซอยสุขุมวิท 11 (ติดกับ insanity club) คลองเตยเหนือ , วัฒนา , กรุงเทพมหานคร
เบอร์ติดต่อ 02-016-3901
เวลาเปิดบริการ ทุกวัน : 12:00 - 05:00
ประเภท อาหารอเมริกัน

ได้เวลาลุย! 7 ที่เที่ยวสุดคูลที่ควรชวนเพื่อนไปด้วย!


Carnival Store 

หากจะถามถึงร้านค้าแบรนด์สตรีทสุดคูลในเมืองไทยแล้ว Carnival Store ต้องติดอันดับต้น ๆ ในนั้นแน่นอน ด้วยตัวร้านมีแบรนด์สตรีทชั้นน้ำจากทั่วโลกที่หายากและราคาอยู่ในเกณฑ์สมเหตุสมผลกับสินค้าแล้ว ยังมีสินค้าในแบรนด์ของ Carnival เองที่ผสมผสานการดีไซน์สุดคูล เหมาะกับสายสตรีทชาวไทย เป็นเหตุผลที่วัยรุ่นสุดฮิปอย่างเราไม่ควรพลาดที่จะพาเพื่อนแวะมาช็อปปิงที่นี่อย่างแน่นอน

ตั้งอยู่ที่ 428 สยามสแควร์ ซอย 7 ปทุมวัน , ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
เบอร์ติดต่อ 02-252-4215
เวลาเปิดบริการ ทุกวัน : 12:00 - 21:00
ประเภท ช้อปปิ้ง

ได้เวลาลุย! 7 ที่เที่ยวสุดคูลที่ควรชวนเพื่อนไปด้วย!

Laser Hunger

สนามประลองยิงปืนเลเซอร์สุดมัน เหมาะสมอย่างยิ่งที่จะลากเพื่อนที่แอบแค้น(ฮา) มายิงกันให้สะใจ ด้วยสนามยิงปืนเลเซอร์ที่กว้างถึง 700 ตรม. มีถึง 2 ชั้น มีช่องให้แอบซุ่มยิงสำหรับสายซุ่มมากมาย แต่สำหรับสายลุยก็มีพื้นที่กว้างขวางให้ออกไปตะลุยยิงได้อย่างเต็มที่ ที่สำคัญคือตัวเลเซอร์ไม่เป็นอันตรายต่อตาอย่างแน่นอน บอกเลยว่า สนุก มัน เร้าใจ ตอบโจทย์วัยรุ่นสายคูลอย่างเราชัวร์!

ตั้งอยู่ที่ 295 ถนน พระราม 3 (ศูนย์การค้า Tree on 3) บางโคล่ , บางคอแหลม , กรุงเทพมหานคร
เบอร์ติดต่อ 097-249-0562
เวลาเปิดบริการ ทุกวัน : 10:00 - 22:00
ประเภท กิจกรรมผจญภัยได้เวลาลุย! 7 ที่เที่ยวสุดคูลที่ควรชวนเพื่อนไปด้วย!


Puzzle Room BKK

จูงเพื่อนมาลองกิจกรรมแปลกใหม่ที่ "Puzzle Room BKK" ที่สามารถได้ประลองสติปัญญา ทดสอบไหวพริกและความสามัคคีได้อย่างสนุกสนาน แถมยังมีห้องต่าง ๆ ให้เลือกเล่นหลากหลายตามความต้องการทั้งห้อง Bank Robbery, Prison Break, Lost Symbol, Real-Life Escape Room และที่นี่ยังสามารถรองรับกลุ่มเพื่อนฝูง ครอบครัว ให้ได้มาลองประสบการณ์สุดมันแบบนี้อีกด้วย

ตั้งอยู่ที่ 21/8 ซอย สุขุมวิท 18 คลองเตย , คลองเตย , กรุงเทพมหานคร
เบอร์ติดต่อ 063-939-9080
เวลาเปิดบริการ ทุกวัน : 11:00 - 22:00
ประเภท กิจกรรมและความบันเทิง


ได้เวลาลุย! 7 ที่เที่ยวสุดคูลที่ควรชวนเพื่อนไปด้วย!


โครงการ Thing Park


โครงการ "Thing Park Chiangmai" ตั้งอยู่แยกรินคำหรือปากทางถนนนิมมานเหมินทร์ เป็นพื้นที่มินิมอลขนาดเล็ก ๆ ติดกับโรงแรมอิสตัน สามารถไปจอดที่โรงแรมหรือหาจอดตามข้างทางได้ มีการออกร้านอาหารสวย ๆ และร้านขนมมากมาย ในโครงการยังมีร้านเสื้อผ้า ขายของแฮนด์เมด มีมุมถ่ายรูปหลายมุม ชิลล์ ๆ กันไป 

ตั้งอยู่ที่ 165 ถนน ห้วยแก้ว โครงการ Think Park สุเทพ (จากหอประชุม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ตรงมาจนเกือบถึงสี่แยกรินคำ สังเกตซ้ายมือจะมีป้ายทางเข้า Think Park ซึ่งโครงอยู่ตรงข้ามโรงแรมรินคำ ถนนนิมมานเหมินทร์) ช้างเผือก , เมืองเชียงใหม่ , เชียงใหม่
เบอร์ติดต่อ 0876607706
เวลาเปิดบริการ
ประเภท ช้อปปิ้ง , กิจกรรมและความบันเทิง 

ได้เวลาลุย! 7 ที่เที่ยวสุดคูลที่ควรชวนเพื่อนไปด้วย!


Luge Inthara Forest Hill

สถานที่ท่องเที่ยวที่เหมาะกับสายแอดเวนเจอร์ หรือจะเป็นสายชิลล์ก็ไปได้นะคะ เครื่องเล่น "ลูจ" เครื่องเล่นตัวนี้เป็นรถที่ไม่มีคันเร่งค่ะ การขับไม่ยากเลย แค่ปล่อยให้รถไหลลงเขาตามแรงโน้มถ่วง เราก็คอยบังคับทิศทางและเบรคนิดหน่อย  ร้านกาแฟบรรยากาศดีวิวดอย มีเครื่องดื่มร้อนเย็น เหมาะกับวันร้อน ๆ ใครอยากนอนค้างคืนก็มีโซนแคมป์ปิง เค้าเตรียมอุปกรณ์เครื่องนอนไว้ให้ครบ หน้าหนาวจะฟินมาก 

ตั้งอยู่ที่ บ้านป๊อก ตำบล ห้วยแก้ว อำเภอ แม่ออน (ใกล้ The Giant เชียงใหม่ ใช้เส้นทางเดียวกันจะเห็นป้ายบอกจนถึงที่) ห้วยแก้ว , แม่ออน , เชียงใหม่
เบอร์ติดต่อ 097-948-1105
เวลาเปิดบริการ
ประเภท กิจกรรมและความบันเทิง


เครดิตแหล่งข้อมูล : wongnai

เครดิต :
 

ข่าวดารา ข่าวในกระแส บน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์