จอง4 โรงแรมราคาถูกหาดใหญ่ในงบราคาประหยัด

จอง4 โรงแรมราคาถูกหาดใหญ่ในงบราคาประหยัด


"หาดใหญ่" นับเป็นหนึ่งในอำเภอที่ตั้งอยู่ทางตอนใต้ของประเทศไทยซึ่งถือเป็นจุดหมายปลายทางขึ้นชื่อที่สำคัญแห่งหนึ่งของนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติเป็นจำนวนมากเพราะนอกจากจะเป็นอำเภอที่เต็มไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติอันงดงามแล้วหาดใหญ่ยังเต็มไปด้วยกิจกรรมมากมายที่รองรับการเดินทางมาทั้งสำหรับครอบครัวเพื่อนฝูงและคนรู้ใจคนสำคัญของเพื่อนๆทุกคนตลอดไปจนถึงร้านอาหารขึ้นชื่อและคาเฟ่น่านั่งสุดฮิปหลายแห่งโดยการเดินทางไปหาดใหญ่ก็ยังสามารถทำได้อย่างสะดวกหลากหลายวิธีตามความเหมาะสมของแต่ละบุคคลไม่ว่าจะเป็นการขับรถยนต์นั่งเครื่องบินหรือนั่งรถโดยสารขนส่งสาธารณะเพราะฉะนั้นแล้วหากใครวางแผนที่จะเดินทางไปหาดใหญ่เร็วๆนี้และยังไม่รู้ว่าจะไปพักที่ไหนดีแล้วละก็เราขอแนะนำ4 โรงแรมราคาถูกหาดใหญ่ในงบราคาประหยัดที่คุณสามารถเข้าพักได้อย่างสบายๆซึ่งจะมีที่ไหนบ้างไปดูพร้อมๆกันได้เลย

 โรงแรมหาดใหญ่ซิกเนเจอร์ (Hatyai Signature Hotel)

จอง4 โรงแรมราคาถูกหาดใหญ่ในงบราคาประหยัด

ขอบคุณภาพจากfacebook/hatyaisignaturehotel

    มาเริ่มกันด้วยที่แรกกับโรงแรมหาดใหญ่ซิกเนเจอร์โรงแรม4 ดาวที่มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสมัยใหญ่และห้องพักหลากหลายประเภทให้ผู้เข้าพักได้เลือกกันอย่างตามอัธยาศัยไม่ว่าจะเป็นห้องพักStandard Double Room, Standard Twin Room, Bolcony Room, Unique Room, Best Friend Room, Exclusive Room ตลอดไปจนถึงห้องFamily Room ที่เปิดให้บริการและรองรับทุกสมาชิกที่เดินทางมาถึงหาดใหญ่อีกทั้งผู้เข้าพักยังสามารถเดินเท้าไปยังศูนย์การค้าลีการ์เด้นท์พลาซ่าและห้างสรรพสินค้าเซนทรัลเฟสติวัลที่อยู่บริเวณใกล้เคียงที่พักได้โดยง่ายเรียกได้ว่านักท่องเที่ยวสายช้อปที่กำลังมองหาโรงแรมราคาถูกหาดใหญ่อยู่ละก็หาดใหญ่ซิกเนเจอร์ก็เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีเลยทีเดียว

โรงแรมเอสหาดใหญ่ (S Hatyai Hotel)

จอง4 โรงแรมราคาถูกหาดใหญ่ในงบราคาประหยัด

ขอบคุณภาพจากfacebook/SHatyaiHotel

      โรงแรมเอสหาดใหญ่เป็นโรงแรมราคาถูกที่พร้อมต้อนรับผู้เข้าพักทุกท่านอย่างอบอุ่นเพื่อให้การเดินทางมาพักผ่อนในครั้งนี้เต็มไปด้วยความสะดวกสบายโดยผู้เข้าพักสามารถเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆบริเวณใกล้เคียงได้โดยง่ายไม่ว่าจะเป็นตลาดกิมหยงตลาดอาเชี่ยนและห้างสรรพสินค้าเซนทรัลเฟสติวัลที่อยู่ห่างจากที่พักเพียง2.7 กิโลเมตรนอกจากนี้ภายในที่พักยังถูกออกแบบได้อย่างเรียบหรูในสไตล์โมเดิร์นเพื่อสามารถรองรับทุกความต้องการของการพักผ่อนได้อย่างสูงสุดโดยคุณสามารถเพลิดเพลินไปกับการใช้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆอาทิสระว่ายน้ำกลางแจ้งฟิตเนสและบริการอินเทอร์เน็ตไร้สายได้ตลอดการเข้าพัก

โรงแรมโกลเด้นคราวน์แกรนด์ (Golden Crown Grand Hotel)จอง4 โรงแรมราคาถูกหาดใหญ่ในงบราคาประหยัด

ขอบคุณภาพจากfacebook/GoldenCrownGrandHotel

       โรงแรมราคาถูกหาดใหญ่อย่างโรงแรมโกลเด้นคราวน์แกรนด์ตั้งอยู่ห่างจากตลาดกิมหยงเพียงไม่กี่ก้าวทำให้ผู้เข้าพักสามารถออกมาเดินเล่นและเลือกดูสินค้ารวมไปถึงของทานเล่นต่างๆได้อย่างตามอำเภอใจโดยห้องพักราคาเริ่มต้นเพียงหลักร้อยเท่านั้นแต่ความสะดวกสบายครบครันเป็นอย่างมากนอกจากนี้ผู้เข้าพักยังสามารถใช้สอยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆภายในห้องได้อย่างเต็มที่ไม่ว่าจะเป็นบริการอินเทอร์เน็ตไร้สายโทรทัศน์จอแบนเครื่องปรับอากาศเครื่องทำน้ำอุ่นไปจนถึงอาหารเช้าแบบคอนติเนลทัลที่มีให้เลือกทานหลากหลายเมนูด้วยกัน


โรงแรมพีเรสซิเด้นซ์ (P-Residence)

 


จอง4 โรงแรมราคาถูกหาดใหญ่ในงบราคาประหยัด

ขอบคุณภาพจากfacebook/P-Residence

       ปิดท้ายกันด้วยโรงแรมราคาถูกหาดใหญ่อย่างพีเรสซิเด้นซ์ที่ตั้งอยู่ในตัวเมืองหาดใหญ่โดยตั้งอยู่ห่างจากตลาดกิมหยงและศูนย์การค้าลีการ์เด้นท์พลาซ่าเพียง10 นาทีเท่านั้นอีกทั้งพนักงานยังพร้อมยินดีต้อนรับและให้บริการอย่างอบอุ่นพร้อมทั้งให้ความช่วยเหลือในเรื่องต่างๆอย่างใกล้ชิดเพื่อให้วันพักผ่อนของผู้เข้าพักทุกท่านเต็มไปด้วยความสะดวกสบายและตอบโจทย์ทุกความต้องการของการพักผ่อนได้อย่างสูงสุดนอกจากนี้ผู้เข้าพักยังสามารถเลือกพักในห้องประเภทต่างๆตามความต้องการได้ ไม่ว่าจะเป็นห้องStandard Room หรือห้องSuperior Room ที่มาพร้อมเตียงควีนไซต์และเตียงเดี่ยวขนาดมาตรฐานพร้อมทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักอย่างครบครันอาทิโต๊ะทำงานน้ำดื่มฟรีโทรทัศน์สัญญาณเคเบิลทีวีเครื่องทำน้ำอุ่นเครื่องปรับอากาศและอื่นๆอีกมากมาย

        และนี่ก็เป็น4 โรงแรมราคาถูกหาดใหญ่ที่เริ่มต้นในราคาหลักร้อยและหลักพันต้นๆแต่ความสะดวกสบายและสิ่งอำนวยความสะดวกภายในต่างๆครอบคลุมทุกความต้องการของการพักผ่อนได้เป็นอย่างดีหากในวันหยุดยาวนี้คุณไม่รู้ว่าจะเดินทางไปที่ไหนหาดใหญ่ก็ถือเป็นจุดหมายปลายทางที่ดีเลยทีเดียวเพราะนอกจากคุณจะได้ทำกิจกรรมใหม่ๆกับครอบครัวเพื่อนฝูงและคนรู้ใจอย่างสนุกสนานแล้วคุณยังได้เรียนรู้วัฒนธรรมในด้านอาหารการกินหรือวิถีชีวิตของคนหาดใหญ่ได้อีกเช่นกัน


เครดิต :
 

ข่าวดารา ข่าวในกระแส บน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์