Rabbit LINE Pay จับมือสวนน้ำการ์ตูนเน็ทเวิร์คเดินหน้าสู่ยุคไร้เงินสด

 Rabbit LINE Pay จับมือสวนน้ำการ์ตูนเน็ทเวิร์คเดินหน้าสู่ยุคไร้เงินสด


สวนน้ำการ์ตูนเน็ทเวิร์คอเมโซนก้าวขึ้นเป็นสวนน้ำแห่งแรกของโลกที่ใช้การชำระเงินผ่านสมาร์ทโฟนอย่างครบวงจรและรวดเร็วแบบสแกนง่าย จ่ายฟิน

 Rabbit LINE Pay จับมือสวนน้ำการ์ตูนเน็ทเวิร์คเดินหน้าสู่ยุคไร้เงินสด

สวนน้ำธีมการ์ตูน เน็ทเวิร์คแห่งแรกของโลกพร้อมขึ้นเป็น "Smartphone-Friendly Attraction"หรือสถานที่ท่องเที่ยวแรกที่สามารถรองรับการชำระเงินและดำเนินการผ่านโทรศัพท์มือถือเพื่อตอบโจทย์นักท่องที่ยวรุ่นใหม่ยุคไอทีโดยจับมือบุกเบิกร่วมกับพันธมิตรทางธุรกิจคนสำคัญอย่างRabbit LINE Pay แพลตฟอร์ม e- money และการชำระเงินทางโทรศัพท์มือถือ

วันนี้ผู้ใช้บริการสวนน้ำการ์ตูนเน็ทเวิร์ค อเมโซนสามารถชำระเงินผ่านRabbit LINE Pay ทางมือถือที่สวนน้ำแบบ "สแกนง่าย...จ่ายฟิน"ได้ตั้งแต่ประตูทางเข้าและทุกเคาท์เตอร์แคชเชียร์ภายในสวนน้ำ ซึ่งมอบประสบการณ์การชำระเงินที่สะดวกสบายและรวดเร็วให้แก่ลูกค้า ทำให้มีเวลาในการเล่นเครื่องเล่นและสนุกมันส์ซ่ากับกิจกรรมต่างๆในสวนน้ำได้เต็มที่มากขึ้น!

ลูกค้ายังสามารถใช้ช่องทางการชำระเงินของ Rabbit LINE Pay ในการซื้อบัตรเข้าสวนน้ำ อาหาร เครื่องดื่ม รวมถึงของที่ระลึกต่างๆในราคาพิเศษล่วงหน้าผ่าน LINE GIFTSHOPใน LINEโดยลูกค้าจะได้ตั๋วในรูปแบบ e-coupon หรือ คูปองอิเล็คทรอนิคที่สามารถใช้สแกนผ่านหน้าจอแทนตั๋วที่ช่องทางเข้าเพื่อเข้าสวนน้ำได้ทันทีโดยไม่ต้องต่อคิว การใช้ LINE GIFTSHOP ซื้อบัตรและสินค้าบริการล่วงหน้านี้ลูกค้าจะได้ทั้งส่วนลดและสามารถบริหารหรือวางแผนการใช้จ่ายต่างๆเพื่อทำให้เกิดความสุขรับคลื่นความสนุกสูงสุดในการเข้าใช้บริการสวนน้ำได้อย่างคุ้มค่า

ระบบไร้เงินสดนี้ยังช่วยลดปัจจัยเสี่ยงและการป้องกันการฉ้อโกงต่างๆที่จะเกิดขึ้นในการชำระเงินสด อีกทั้งยังช่วยประหยัดเวลา ไม่ต้องเข้าคิวเติมเงินที่เคาท์เตอร์อีกด้วยเพียงลงทะเบียนบัตรเครดิต บัตรเดบิต หรือผูกบัญชีเงินฝากไว้กับบัญชี Rabbit LINE Pay บนสมาร์ทโฟนลูกค้าก็สามารถซื้อสินค้าและบริการผ่านกระเป๋าเงินดิจิตอล Rabbit LINE Pay โดยไม่ต้องใส่ข้อมูลบัตรทุกครั้งที่มีการชำระเงิน และสามารถใช้โทรศัพท์มือถือสแกนเข้าสวนน้ำ ใช้บริการตู้ล็อกเกอร์ และสแกน QR โค้ดเพื่อชำระเงินเมื่อซื้ออาหาร ของที่ระลึกเช่าคาบาน่า และบริการอื่นๆ ได้อย่างสะดวก รวดเร็วและปลอดภัย

 Rabbit LINE Pay จับมือสวนน้ำการ์ตูนเน็ทเวิร์คเดินหน้าสู่ยุคไร้เงินสด

 คุณวัชรพลสารสอนรองผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย(ททท.) สำนักงานพัทยา
กล่าวว่า:


"ในนามของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยผมรู้สึกตื่นเต้นและยินดีที่จะสนับสนุนการร่วมมือกันของสวนน้ำการ์ตูนเน็ทเวิร์ค อเมโซนและ Rabbit LINE Pay ในการนำร่องเปิดใช้งานแพลตฟอร์มการชำระเงินผ่านสมาร์ทโฟนอย่างครบวงจรแบบไร้เงินสดซึ่งถือเป็นการกำหนดมาตรฐานใหม่ในการสร้างความสะดวกสบายให้แก่ผู้บริโภคและอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว เนื่องจากมีนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติเดินทางมาท่องเที่ยวในเขตอีสเทิร์นซีบอร์ดมากขึ้นการร่วมมือนี้จึงเป็นการตอบสนองและสอดคล้องกับแผนโครงการพัฒนาระเบียงเศรษฐกิจพิเศษภาคตะวันออก (EEC) ที่จะสนับสนุนประเทศไทยให้เป็นศูนย์กลางทางการท่องเที่ยวและเทคโนโลยีสำหรับนักท่องเที่ยวในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และที่อื่นๆทั่วโลก"

คุณเลียแคท แดนจีประธานกรรมการบริหารสวนนน้ำการ์ตูนเน็ทเวิร์ค อเมโซนกล่าวว่า:


"เรารู้สึกยินดีมากที่ได้ริเริ่มการร่วมมือกันเป็นครั้งแรกของโลกระหว่างการ์ตูน เน็ทเวิร์ค และRabbitLINE Pay เพื่อนำประสบการณ์การใช้ระบบการชำระเงินผ่านโทรศัพท์มือถือที่รวดเร็วและราบรื่นมาให้แก่ลูกค้าทุกท่านเริ่มตั้งแต่การซื้อบัตรเข้าสวนน้ำไปจนถึงการซื้อของในร้านขายของที่ระลึกทำให้สามารถวางแผนการท่องเที่ยวล่วงหน้าเพื่อมาสนุกที่สวนน้ำตลอดทั้งวันโดยไม่ต้องพกเงินสดติดตัวและชำระเงินผ่านโทรศัพท์มือถือได้แบบสะดวกปลอดภัย เรายังรู้สึกตื่นเต้นมากที่ได้ร่วมสร้างมาตรฐานใหม่ให้กับอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวในฐานะสวนน้ำแห่งแรกของโลกที่นำความสะดวกสะบายเช่นนี้มาให้แก่ลูกค้าผู้เข้าใช้บริการ"

 Rabbit LINE Pay จับมือสวนน้ำการ์ตูนเน็ทเวิร์คเดินหน้าสู่ยุคไร้เงินสด

คุณเคลมองต์ ชวีบิจ (Clement Schwebig)ประธานเจ้าหน้าที่บริหารด้านการเงินและรองประธานอาวุโสฝ่ายการอนุญาตของบริษัทเทอร์เนอร์ เอเชีย แปซิฟิคผู้ดำเนินการแบรนด์การ์ตูนเน็ทเวิร์ค (Cartoon Network)กล่าวว่า:

"นับตั้งแต่เริ่มก่อตั้งสวนน้ำการ์ตูนเน็ทเวิร์ค อเมโซนก็เป็นผู้นำด้านนวัตกรรมทางด้านสวนน้ำอยู่เสมอ สำหรับเทอร์เนอร์การสร้างประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้แฟนๆถือเป็นทุกสิ่งทุกอย่าง และการร่วมมือกันในการมอบประสบการณ์ที่สะดวกสบายในระบบการชำระเงินผ่านมือถืออย่างเต็มรูปแบบนี้ก็เป็นตัวอย่างที่ยอดเยี่ยมของการให้ความสำคัญกับลูกค้าเป็นอันดับแรก"


คุณสุรัจ พฤกษ์บุณยไชย หัวหน้าฝ่ายพัฒนาธุรกิจ Rabbit LINE Pay กล่าวว่า:


"Rabbit LINE Payเป็นแพลตฟอร์มการชำระเงินผ่านโทรศัพท์มือถือรายแรกที่มอบประสบการณ์ไร้เงินสดให้กับลูกค้าที่มาเที่ยวสวนน้ำ โดยเริ่มจากทางเข้าไปจนถึงร้านค้าต่างๆภายในสวนน้ำ ไม่เพียงแต่เราจะขยายฐานลูกค้าไปสู่กลุ่มครอบครัวเท่านั้นแต่ยังยกระดับประสบการณ์การชำระเงินแบบดิจิตอลให้แก่ลูกค้าที่มาเที่ยวอีกด้วย โดยเรามุ่งมั่นทำหน้าที่ในการพัฒนาการบริการที่ราบรื่นและดียิ่งขึ้นเพื่อตอบสนองทุกการใช้งานในชีวิตประจำวันของลูกค้าทุกท่าน"

 Rabbit LINE Pay จับมือสวนน้ำการ์ตูนเน็ทเวิร์คเดินหน้าสู่ยุคไร้เงินสด

รายชื่อผู้บริหาร:
คุณเลียแคท แดนจีประธานกรรมการบริหารสวนนน้ำการ์ตูนเน็ทเวิร์คอเมโซน (คนที่ 2 จากขวา)
คุณรัตนชัยสุทธิเดชานัยอุปนายกสมาคมนักธุรกิจและการท่องเที่ยวเมืองพัทยา (ขวา)
คุณวัชรพลสารสอนรองผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยสำนักงานพัทยา(คนที่ 2 จากซ้าย)
คุณสุรัจ พฤกษ์บุณยไชย หัวหน้าฝ่ายพัฒนาธุรกิจ Rabbit LINE Pay(คนที่ 3จากซ้าย)
ปิยวัฒน์เปี่ยมเบี้ยตัวแทนโฆษกเมืองพัทยา(ซ้าย)

เครดิต :

ข่าวดารา ข่าวในกระแส บน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
ดูดวง เลขบัตรประชาชน คลิ๊กเลย ++
กระทู้เด็ดน่าแชร์