แนะนำ 3 ร้านอาหารหรูในเวียงจันทน์ท่ามกลางบรรยากาศสุดชิล 

แนะนำ 3 ร้านอาหารหรูในเวียงจันทน์ท่ามกลางบรรยากาศสุดชิล 


      "เวียงจันทน์" เป็นเมืองหลวงของประเทศลาวที่นอกจากจะเป็นแหล่งรวมสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติ วัดวาอาราม และสถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์ที่เต็มไปด้วยเรื่องราวความเป็นมาอันน่าสนใจแล้ว ยังมีร้านอาหารหรูในเวียงจันทน์ขึ้นชื่ออีกหลายแห่งที่รอนักท่องเที่ยวให้เดินทางไปลิ้มลองความอร่อยของอาหารพื้นเมืองและอาหารนานาชาติที่ถูกปรุงโดยเชฟผู้เชี่ยวชาญฝีมือดีที่มีรสเด็ดในการปรุงอาหารจานพิเศษ พร้อมกับการสัมผัสไปกับบรรยากาศสุดชิลได้อย่างเต็มเปี่ยม ซึ่งหากคุณมีแพลนจะเดินทางไปท่องเที่ยวที่เวียงจันทน์ในเร็วๆ นี้ และกำลังมองหาร้านอาหารหรูในเวียงจันทน์อยู่ละก็ สามารถตามเราไปเช็คอินตามร้านด้านล่างนี้ได้เลย รับรองว่าการทานอาหารในครั้งนี้จะเป็นมื้อสุดพิเศษที่ทำให้ทริปของคุณสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้นอย่างแน่นอน 

3 MERCHANTS

แนะนำ 3 ร้านอาหารหรูในเวียงจันทน์ท่ามกลางบรรยากาศสุดชิล 

ขอบคุณรูปภาพจาก  vientiane/3-merchants

     เปิดประสบการณ์ความอร่อยไปกับ ร้านอาหารหรูเวียงจันทน์ร้านแรกที่มีชื่อว่า3 MERCHANTS ซึ่งตั้งอยู่ภายในโรงแรมคราวน์พลาซ่าที่เปิดให้บริการทั้งอาหารมื้อกลางวันและอาหารมื้อเย็นชั้นเลิศของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่มาพร้อมกับเมนูสุดพิเศษมากมายโดยจุดเด่นของร้านอาหารแห่งนี้คือการออกแบบด้วยความเรียบง่ายสไตล์โมเดิร์นและขั้นตอนการเตรียมอาหารที่ผ่านการคัดสรรระดับมาตรฐานอย่างคุณภาพโดยเชฟฝีมือดีที่มากประสบการณ์ในการรังสรรค์อาหารแต่ละเมนูด้วยความประณีตอย่างละเอียดอ่อนรวมไปถึงบรรยากาศภายในร้านที่ให้ความรู้สึกอบอุ่นตั้งแต่ก้าวแรกที่ได้สัมผัสเพื่อสร้างความประทับใจและความพึงพอใจให้แก่ผู้มาเยือนได้อย่างไม่รู้จบ

Pimentón Restaurant


แนะนำ 3 ร้านอาหารหรูในเวียงจันทน์ท่ามกลางบรรยากาศสุดชิล 

ขอบคุณรูปภาพจาก.facebook/pimentonrestaurant

    มาต่อกันที่ร้านอาหารหรูเวียงจันทน์ร้านต่อมาอย่างPimentón Restaurant ที่คุณไม่ควรพลาดในการไปดื่มด่ำท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติกพร้อมกับลิ้มลองความอร่อยของอาหารสไตล์ยุโรปไม่ว่าจะเป็นอาหารอิตาเลียน, สเปนและเมดิเตอร์เรเนียนที่ถูกปรุงแต่งโดยเชฟผู้เชี่ยวชาญในการรังสรรค์อาหารมื้อสุดพิเศษตั้งแต่การเลือกวัตถุดิบระดับพรีเมียมและการปรุงอาหารแต่ละจานด้วยความพิถีพิถันเช่นการเลือกเนื้อนำเข้ามาทำสเต๊กจานเด็ดที่มีเนื้อสัมผัสที่นุ่มนวลด้วยรสชาติอันกลมกล่อมและกลิ่นหอมที่ยั่วยวนชวนให้รับประทานเป็นอย่างมากเรียกได้ว่าเป็นร้านอาหารหรูเวียงจันทน์ที่ควรไปลองสักครั้งหากมีโอกาสได้ไปเยือนที่นครเวียงจันทน์แห่งนี้

Belle Epoque Brasserie Vientiane


แนะนำ 3 ร้านอาหารหรูในเวียงจันทน์ท่ามกลางบรรยากาศสุดชิล 

ขอบคุณรูปภาพจากfacebook/BelleEpoqueVientiane

      มาปิดท้ายด้วยร้านอาหารหรูเวียงจันทน์ที่สุดท้ายกับร้านที่มีชื่อว่าBelle Epoqu Brasserie Vientiane ที่เสิร์ฟทั้งอาหารยุโรปสไตล์ฝรั่งเศสและอาหารพื้นเมืองประจำชาติลาวในรูปแบบใหม่ที่สอดแทรกความเป็นโมเดิร์นและความสวยงามเพื่อยกระดับอาหารให้มีคุณภาพที่ดีมากยิ่งขึ้นได้อย่างเหลือเชื่อทำให้ใครหลายคนอดใจไม่ไหวจนต้องหยิบโทรศัพท์มือถือขึ้นมาถ่ายรูปกันอย่างรัวๆและที่สำคัญการบริการของพนักงานยังเต็มไปด้วยความอบอุ่นที่คอยให้ความช่วยเหลือตลอดการทานอาหารเรียกได้ว่าร้านแห่งนี้เป็นอีกหนึ่งร้านอาหารหรูเวียงจันทน์ที่เราอยากจะแนะนำให้ทุกคนได้ลองไปเช็คอินกันดู

      จบไปแล้วกับ 3 ร้านอาหารหรูในเวียงจันทน์ท่ามกลางบรรยากาศสุดชิลที่เราได้ลิสต์มาให้ทุกคนในวันนี้หากใครกำลังเดินทางไปเที่ยวที่นครเวียงจันทน์ประเทศลาวก็อย่าลืมหาโอกาสแวะไปลิ้มลองรสชาติและสัมผัสกับประสบการณ์ใหม่ของการทานอาหารที่ไม่สามารถหาที่ไหนได้มาก่อน

เครดิต :
 

ข่าวดารา ข่าวในกระแส บน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์