จุดหมายเดินทางมาแรง ปี2020

จุดหมายเดินทางมาแรง ปี2020


     Booking.com ผู้นำด้านการเดินทางออนไลน์ซึ่งเชื่อมโยงผู้เดินทางเข้ากับตัวเลือกที่พักที่มีเอกลักษณ์หลากหลายประเภท ตลอดจนสิ่งต่าง ๆ ที่ห้ามพลาดเมื่อเดินทางและตัวเลือกด้านการเดินทางอย่างราบรื่น ได้สำรวจเจาะลึกเทรนด์การจองที่พักทั่วโลกเพื่อเฟ้นหาสุดยอดจุดหมายใหม่ ๆ เพื่อมอบประสบการณ์แปลกใหม่ ซึ่งไม่เคยสัมผัสมาก่อนในปี 2020 นี้ แก่นักเดินทางชาวไทยและต่างชาติ ซึ่งจุดหมายมาแรงต่อไปนี้ก็พร้อมมอบประสบการณ์ที่แปลกใหม่ให้กับผู้มาเยือน

จุดหมายเดินทางมาแรง ปี2020

ซัลตา ประเทศอาร์เจนตินา ตั้งอยู่ใจกลางเทือกเขาแอนดีสในอาร์เจนตินา มีสถาปัตยกรรมโคโลเนียลสีสันสดใส และพื้นที่ใกล้ ๆ ยังมีภูมิประเทศมีสีสันจัดจ้านและมีเอกลักษณ์ อีกทั้งเมืองแห่งนี้ยังเป็นจุดหมายที่พร้อมมอบ ความสุดยอดในทั้ง 2 แบบ ให้กับผู้เดินทาง 1 ใน 5 (19%) ทั่วโลกซึ่งต้องการไปเยือนอาร์เจนตินาในปี 2020 โดยนักเดินทางชาวไทย (27%) ต้องการจะไปเยือนที่แห่งนี้

จุดหมายเดินทางมาแรง ปี2020

ที่พักแนะนำ: Hostal Prisamata เป็นที่พักที่เหมาะสำหรับผู้เดินทางที่ต้องการพบปะพูดคุยกับคอผจญภัยเหมือนกัน พื้นที่ส่วนกลางของโฮสเทลที่เป็นมิตรแห่งนี้เป็นสถานที่สุดเพอร์เฟ็กต์สำหรับวางแผนทริปสั้น ๆ

จุดหมายเดินทางมาแรง ปี2020

ทาคามัตสึ ประเทศญี่ปุ่น หรือที่รู้จักกันในอีกชื่อว่าอาณาจักรอุด้งและประตูสู่ชิโกกุ เป็นเมืองท่าที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ต้องการเดินทางไปพักผ่อน รวมทั้งชอบลิ้มลองอาหารและฉากหลังที่เป็นภูมิประเทศสวยงาม ที่ซึ่งนักเดินทางชาวไทย (59%) ต้องการจะไปสำรวจเมืองรองแห่งนี้มาเป็นอันดับสามจากนักท่องเที่ยวทั่วโลกเลยทีเดียว

ที่พักแนะนำ:
เพิ่มความเป็นญี่ปุ่นขนานแท้ให้ทริปของคุณด้วยการเข้าพักที่เรียวกัง Kiyomisanso Hanajyukai ที่พักนี้ตั้งอยู่ในทาคามัตสึ ใกล้กับสถานที่สำคัญ ๆ อย่างศาลเจ้าคิตะฮามะเอบิสึและพิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์เฮเคะโมโนกาตาริ

จุดหมายเดินทางมาแรง ปี2020

ซอกวีโพ ประเทศเกาหลีใต้ เป็นเมืองใหญ่อันดับ 2 ของเกาะเชจูในประเทศเกาหลีใต้ โดยเป็นเมืองบรรยากาศคึกคักที่ตั้งอยู่ริมทะเลและรายล้อมด้วยสิ่งมหัศจรรย์ทางธรรมชาติของชายฝั่งที่เป็นหินภูเขาไฟ ซอกวีโพเป็นจุดหมายที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้เดินทางที่ชอบทำกิจกรรม เพราะมีผืนน้ำสีฟ้าใสซึ่งจะเป็นที่นิยมอย่างแน่นอนในหมู่ผู้ที่ชื่นชอบการดำน้ำลึก ในขณะที่ยอดเขาฮัลลาซานซึ่งอยู่ใกล้เคียงก็เป็นตัวเลือกยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่ต้องการเดินขึ้นเขา

ที่พักแนะนำ:
Heyy Seogwipo Hotel เป็นที่พักสวยงามดีไซน์โฉบเฉี่ยวและทันสมัย มีวิวมุมกว้างของเขาฮัลลาซานและท้องทะเลบริเวณเมืองซอกวีโพ

จุดหมายเดินทางมาแรง ปี2020

นิญบิ่ญ ประเทศเวียดนาม มีทัศนียภาพที่งดงามตระการตาและมักได้รับการขนานนามว่าเป็น ฮาลองเบย์บนบก เนื่องจากพื้นที่รอบ ๆ ตัวเมืองมีภูมิประเทศเป็นยอดเขาที่ปกคลุมด้วยป่าทึบเขียวขจีซึ่งแทรกตัวขึ้นมาเหนือแผ่นดินแทนที่จะเป็นผืนน้ำ ตัวเมืองนิญบิ่ญมีบรรยากาศเงียบสงบกว่าพื้นที่ใกล้เคียงที่ใช้ชื่อเดียวกัน

ที่พักแนะนำ:
ทุ่งนาที่แผ่กว้างของนิญบิ่ญนั้นเหมาะกับการปั่นจักรยานสำรวจมากที่สุด และ Lotus Field Homestay ก็มีจักรยานให้คุณได้ใช้ฟรีเพื่อออกสำรวจพื้นที่บริเวณนี้ในรูปแบบของตนเอง นอกจากนี้โฮมสเตย์แห่งนี้ยังตั้งอยู่ในทำเลดีเพราะมีสถานที่ท่องเที่ยวใกล้ ๆ หลายแห่ง ไม่ว่าจะเป็นจ่างอัน ตามก๊ก หรือฮางหมัวซึ่งผู้เดินทางสามารถไต่บันได 500 ขั้นเพื่อขึ้นไปชมวิวภูมิประเทศโดยรอบจากด้านบน

จุดหมายเดินทางมาแรง ปี2020

จ๊อดปูร์ หรือโยธาปุระ ประเทศอินเดีย เป็นเมืองที่งดงามตระการตาซึ่งเป็นที่รู้จักในฐานะเมืองที่มีสีสันมากที่สุดแห่งหนึ่งของโลก อาคารบ้านเรือนสีฟ้าหลายพันหลังเปลี่ยนภูมิทัศน์ของตัวเมืองให้ดูประหนึ่งผืนมหาสมุทร นอกจากทัศนียภาพที่มีสีสันแล้ว จ๊อดปูร์ยังเป็นที่ตั้งของป้อมเมห์รานการห์ พระราชวังอุเมดภาวัน และสวนมันดอร์ซึ่งล้วนเหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้หลงใหลวัฒนธรรม สถาปัตยกรรม และพิพิธภัณฑ์

ที่พักแนะนำ: หากมีงบจำกัดล่ะก็ Hostel Raahi ให้บริการที่พักที่จะทำให้คุณทั้งสบายตัวและสบายกระเป๋าในย่านใจกลางเมืองจ๊อดปูร์ โฮสเทลแห่งนี้มีสวน บาร์ ห้องอาหาร ตลอดจนพื้นที่นั่งเล่นและครัวส่วนกลาง

 


จุดหมายเดินทางมาแรง ปี2020

ชาเบลียค ประเทศมอนเตเนโกร ผู้ที่ต้องการเดินทางไปยังสถานที่ที่ไม่คอยมีผู้มาเยือนในปี 2020 ไม่ควรพลาดขุนเขาในชาเบลียค เมืองเล็ก ๆ ทางตอนเหนือของมอนเตเนโกรแห่งนี้ตั้งอยู่ใจกลางภูมิภาค Durmitor ซึ่งเป็นพื้นที่ภูเขา ไม่ว่าคุณจะเดินทางในฤดูหนาวเพื่อไปทริปที่อัดแน่นด้วยกิจกรรมกระตุ้นอะดรีนาลีนบนเนินเขาหิมะ หรือในเดือนที่มีอากาศอุ่นขึ้นเพื่อเล่นกีฬาทางน้ำสุดเร้าใจในแม่น้ำและทะเลสาบ

ที่พักแนะนำ:
Holiday Home Vile Calimero เป็นที่พักซึ่งเหมาะสำหรับครอบครัวและสัตว์เลี้ยง มีวิวของเทือกเขาโดยรอบ

ติดตามข้อมูลจุดหมายมาแรงในปี 2020 เพิ่มเติม ได้ที่ http://TravelPredictions2020.com

เครดิต :
เครดิต : เดลินิวส์ (อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์)


ข่าวดารา ข่าวในกระแส บน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์